Thầy và trò khối lớp 5 tổ chức hoạt động ngoại khóa "Thư viện sống".

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, ban Hoạt động ngoài giờ, hôm nay ngày 17/4/2019 thầy và trò khối 5 tổ chức hoạt động ngoại khóa "Thư viện sống" nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4.

Hoạt động ngoại khóa giới thiệu về cuốn sách: "Hành trang chuẩn bị trở thành học sinh THCS". Nội dung gồm 2 phần:

+ Phần 1: Các em học sinh khối 5 đã giới thiệu về xuất sứ, nội dung cuốn sách với hình thức đóng vai từng chương của cuốn sách, hình thức hấp dẫn này đã khơi gợi, kích thích sự tò mò, ham thích tìm hiểu nội dung cuốn sách.

+ Phần 2: Giao lưu độc giả với cuốn sách. Các em học sinh liên tiếp đặt ra các câu hỏi, những tình huống để cuốn sách sống chia sẻ. Những câu hỏi rất thú vị và câu trả lời rõ ràng, gần gũi, thiết thực đáp ứng được nhu cầu hiểu biết không chỉ học sinh lớp 5 mà cả học sinh toàn trường.

Buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra ý nghĩa và thành công. Cuốn sách sống đã cung cấp cho các em học sinh khối 5 một số hiểu biết về kiến thứckỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào ngôi trường mới.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa:

Một số hình ảnh khuôn viên "Thư viện sống"