Liên đội trường Tiểu học An Bài tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ - PGD&ĐT huyện Quỳnh Phụ, HĐĐ thị trấn An Bài. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường sáng ngày 30/9/2019 Liên đội trường tiểu học An Bài long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự đại hội có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và 774 em học sinh toàn liên đội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với phần nghi lễ sinh hoạt truyền thống lắng đọng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc khi những nhân vật anh hùng hi sinh ở tuổi thanh thiếu niên như anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu được tái hiện trên sân khấu.

Sau phần nghi lễ là phần nội dung chính của Đại hội. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, nền nếp, các cán bộ đội đã điều khiển Đại hội giống như những MC chuyên nghiệp chính vì thế Đại hội đã thành công rực rỡ.

Sau một tiếng làm việc Đaị hội đã thông qua báo cáo hoạt động của năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 và bầu ra được 10 bạn đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 đó là:

1. Nguyễn Thảo Nhi                               Chi đội 5A1
  2. Nguyễn Hà Thanh                             Chi đội 5A1
  3. Nguyễn Hồng Ngọc                           Chi đội 5A2
  4. Nguyễn Ngọc Mai                             Chi đội 5A3
  5.  Nguyễn Hoàng Linh                         Chi đội 5A4
  6. Nguyễn Thu Trang                            Chi đội 5A5
  7.  Nguyễn Hà Phương                          Chi đội 4A1
  8.  Nguyễn Thùy Dương                        Chi đội 4A1
  9. Nguyễn Minh Đức                            Chi đội 4A2
  10. Nguyễn Hồng Nhung                        Chi đội 4A3

Sau phần lễ là phần hội với các tiết mục văn nghệ của các em nhi đồng khối 2, khối 3 chào mừng Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội liên đội Tiểu học An Bài